1 mẹo đơn giản để có miếng Beef Steak thơm ngon

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Chinsushop, 10/5/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    +84984945360
  5. Địa chỉ:

    Số 282 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội., Hà Nội, Vietnam (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    10/5/19, 0 Trả lời, 22 Đọc
  1. Chinsushop

    Chinsushop Member

    Tham gia:
    3/12/18
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $497,130.92
    Beef Steak là 1 món làm từ thịt bò và có nhiều cách chế biến khác nhau nhưng đều có 1 quy chuẩn chung để làm các món đó.Đừng biến món Beef Steak của bạn thành tảng thịt bò luộc bằng 1 mẹo cực kỳ nhỏ đó là hãy thấm khô miếng Steak trước khi chế biến.Như vậy khi chiên miếng thịt bò nhập khẩu sẽ không bị ra qua nhiều nước làm ảnh hưởng đến món ăn của bạn

    [​IMG]

    1 miếng thịt bò bít tết ngon hoàn hảo là khi có một lớp vỏ xem xém thơm lừng ở bên ngoài, bên trong thịt chín hồng, mềm mà ngọt thịt. 1 trong những bí quyết để tạo nên “món Steak gây nghiện này” đó chính là thấm thật khô nước ở bề mặt thịt. Điều này không chỉ làm giảm việc bắn tung tóe khi áp chảo miếng thịt mà còn giúp lớp vỏ xém vàng, ngon thật ngon.

    [​IMG]

    Xem thêm : Hướng dẫn làm món Steak

    1 bí quyết nữa để tạo ra miếng Steak có vỏ ngon đó là bạn cần áp chảo hoặc nướng ở nhiệt độ cao, tuy nhiên cần cẩn thận để miếng thịt không bị cháy nhé!

    Các phần thịt bò làm Steak ngon nhất:
    • TENDERLOIN - Thăn nội bò Mỹ: 99.000đ/100g
    • Thăn ngoại bò Mỹ: 89.000đ/100g
    • Thăn ngoại bò Úc: 33.900đ/100g
    • SƯỜN T-BONE bò Mỹ 69.900đ/100g
    • TOP BLADE - Lõi thăn vai bò Mỹ 33.900đ/100g
    • RIB EYE - Thăn lưng bò Úc: 33.900đ/100g
    • CHUCK EYE ROLL - Cổ vai bò Mỹ: 29.900đ/100g
    [​IMG]

    Xem thêm : Phần thịt bò làm Steak ngon nhất

    Homefarm chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe

    Hotline đặt hàng: 0247.108.1008

    Hotline CSKH: 0247.108.1009

Chia sẻ trang này